Khóa học

Mục tiêu khóa học của Wisdom là giúp bạn khám phá công việc thực tế của ngành bản địa hóa, học hỏi những kỹ năng thiết yếu để đảm nhiệm công việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Những yếu tố này sẽ là một lợi thế khi bạn tìm kiếm công việc sau này.

KHÓA HỌC DÀNH CHO CHUYÊN VIÊN NGÔN NGỮ TRONG NGÀNH BẢN ĐỊA HÓA

Trở thành chuyên viên ngôn ngữ ở cấp Junior chỉ sau 2 tháng. Bạn sẽ được các Instructor và Mentor của chúng tôi đồng hành chia sẻ kiến thức thông qua các bài tập thực hành theo nhiều lĩnh vực, dịch vụ của ngành. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy lựa chọn khóa học phù hợp ở dưới nhé!

Khóa học trực tiếp

Khóa học 1:1

Đây là khóa học được thiết kế riêng theo nhu cầu và khả năng của học viên. Ngoài hệ thống kiến thức cơ bản, bạn sẽ được Mentor chỉ ra những điểm yếu của bản thân, cách khắc phục cũng như điểm mạnh cần phát huy. Mentor của Wisdom không những là người hướng dẫn mà còn như một người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục các thử thách ngôn ngữ.

Khóa học nhóm 3 người​​

Bạn có thắc mắc vì sao lại là nhóm 3 người mà không phải là một con số khác không? Một trong những điểm yếu của chúng ta chính là tư duy phản biện. Chính vì thế, chúng tôi thiết kế khóa học này để từng bạn sẽ được đóng vai trò là người phản đối, thuyết phục và phân xử. Ngoài các kiến thức chuyên môn, bạn còn được thực hành phương pháp phản biện hiệu quả, cách thuyết phục 2 người đối lập một cách hợp lý, logic để nhận được sự đồng thuận từ họ.

Khóa học nhóm 5 người​​

Kỹ năng cộng tác là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một dự án dịch. Khi tham gia dự án, bạn không chỉ phải dịch tốt phần của mình, mà còn có trách nhiệm hỗ trợ và đóng góp ý kiến cho những thành viên khác giúp hạn chế rủi ro và mang lại thành công cho cả dự án. Tuy nhiên, đa phần những người làm nghề dịch có thiên hướng hướng nội, ngại va chạm, ngại giao tiếp. Với khóa học nhóm 5 người, bạn sẽ được thúc đẩy, khuyến khích và hướng dẫn cách làm việc nhóm sao cho hiệu quả.

Khóa học online

Tự học qua Video hướng dẫn

Nếu bạn là một người ham học, thích tự mình khám phá những điều mới mẻ, thích làm việc độc lập, bạn hãy tham gia vào khóa học này. Mặc dù khóa học không có người hướng dẫn trực tiếp nhưng lượng kiến thức mà khóa học mang đến cho các bạn không hề thua kém bất cứ chương trình nào.

Học cùng giảng viên

Bạn mong muốn được các giảng viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc ngay trong quá trình học? Bạn là một người thích giao lưu, trò chuyện, tương tác, gặp gỡ đồng nghiệp ở mọi miền để có thể cùng nhau chia sẻ những niềm vui hay khó khăn trong công việc? Khóa học này là dành cho bạn, của bạn và vì bạn.

*Chúng tôi hiện đang xây dựng khóa học này, vui lòng đăng ký email của bạn để nhận thông báo về khóa học.

Mục đích khóa học dành cho chuyên viên ngôn ngữ trong ngành bản địa hóa

Khóa học dịch giúp học viên nắm được các kiến thức về quy trình dịch, kỹ năng quan trọng và các yêu cầu về chất lượng trong ngành bản địa hóa.

Thu hoạch sau khóa học:

KHÓA HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN

Chỉ sau 2 tháng bạn sẽ nắm được những kiến thức cơ bản về quản lý dự án trong ngành bản địa hóa. Hãy tìm hiểu xem quản lý dự án dịch giống và khác gì với quản lý dự án ở các ngành khác. Cùng các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi mở cánh cửa vào thế giới của các dự án dịch trong ngành bản địa hóa nhé.

*Chúng tôi hiện đang xây dựng khóa học này, vui lòng đăng ký email của bạn để nhận thông báo về khóa học.

Mục đích khóa học quản lý dự án

Nếu ví dự án như một cuộc trekking trong rừng thì quản lý dự án chính là các porter bản địa, bạn chính là người đảm bảo an toàn cho đoàn của mình, đưa họ đi những con đường dễ dàng nhất, nhanh nhất và cung cấp các hướng dẫn giúp họ vượt qua trở ngại, phòng tránh rủi ro để chạm đích thành công với chi phí hợp túi tiền. Mục đích của khóa học chính là cung cấp cho bạn các kiến thức và kỹ năng để trở thành một người như thế.

Thu hoạch sau khóa học:

Câu hỏi thường gặp

Mình còn bận đi học/đi làm vào giờ hành chính, liệu mình có thể học được không?

Được chứ, Wisdom có cả khóa học online, bạn có thể tự sắp xếp thời gian học phù hợp. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào trong thời gian tự học, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với các giảng viên của Wisdom để được trợ giúp. Khóa học online này không giới hạn thời gian, bạn có thể hoàn thành bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Cần nhất là sự chuyên tâm, ngoài ra bạn cũng cần thành thạo 2 ngôn ngữ để có thể làm việc tốt trong ngành này.

Chúng tôi không đảm bảo bạn sẽ tìm được một công việc ngay sau khóa học bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc bạn có tìm được việc hay không.